Tin tức -Sự kiện » Sự kiện
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG NHIỆM KỲ 2019 - 2022
Ngày 02/12/2019

 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

 

Ngày 01/12/2019 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022.

 

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã trình bày báo cáo về tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 - 2019.

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Tiếp đó, Đại diện của Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng và Ban thường vụ Đoàn trường đã chúc mừng, phát biểu chỉ đạo, đề ra phương hướng nhiệm vụ mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa trong nhiệm kỳ mới.

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

TS. Phan Khoa Cương, Bí thư chi bộ, trưởng khoa TCNH phát biểu chúc mừng và chỉ đạo.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bộ vét, hoa và trong nhà

Th.S Tôn Thất Lê Hoàng Thiện, phó bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế phát biểu tại Đại hội

Sau khi nghe các Báo cáo được trình bày tại Đại hội, đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận và đóng góp tích cực với những ý kiến đóng góp mang tính chất xây dựng, nhằm giúp hoạt động của Khoa ngày một tốt hơn, cải thiện để phù hợp hơn.

 

Và đặc biệt hơn, được sự tín nhiệm của toàn thể đại biểu tham dự, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022. Cảm ơn sự tín nhiệm bầu chọn của toàn thể đại biểu.

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Với những kết quả tốt đẹp của Đại hội và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên sẽ từng bước phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo. Chúc Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Minh Thy