Tin tức -Sự kiện » Sự kiện
Chương trình văn nghệ chào mừng 20.11 của tập thể sinh viên khoa TCNH
Ngày 20/11/2019

 Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên - nhân viên cùng các bạn sinh viên, đêm 18/11/2019 Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức thành công Hội thi tài năng sinh viên năm 2019.

 Khoa Tài chính - Ngân hàng đã mở màn đêm thi với phần trình diễn mang chủ đề "Việt Nam và những chuyến đi". Xuyên suốt 20 phút, các bạn sinh viên FFB đã thực sự toả sáng, đem đến những tiết mục hay và hấp dẫn, thể hiện được tài năng và sự sáng tạo của mình.

 Qua đây, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến các bạn là thành viên đội văn nghệ, cảm ơn vì đã cố gắng hết sức tập luyện không kể giờ giấc trong 1 tháng vừa qua. Cảm ơn các bạn trong ban hậu cần đã ngày đêm dày công chuẩn bị, góp phần không nhỏ đến thành công của tiết mục. Cảm ơn các Thầy, Cô là giảng viên trong Khoa đã luôn đồng hành và có những góp ý trong quá trình tập luyện. Thành công của tiết mục này chính là thành quả minh chứng cho sự nỗ lực, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể Khoa Tài chính - Ngân hàng chúng ta.

 Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến Quý Thầy, Cô. Chúc các Thầy Cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng thành công nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!
______________________________
KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG XIN CẢM ƠN 

 

Fanpage khoa TCNH